Đăng nhập | Đăng ký
0978.020.636
Số nhà 221 - Ngõ Chợ Khâm Thiên
Tại sao nên học tiếng Trung theo phương pháp của Ms ĐÀO HẠNH, khởi đầu chỉ bằng chữ Latin
Đăng lúc: 22:41; ngày 30/05/2013; lượt xem 7244

Tại sao nên học tiếng Trung theo phương pháp của Ms ĐÀO HẠNH, khởi đầu chỉ bằng chữ Latin?

Tại sao nên học tiếng Trung theo phương pháp của Ms ĐÀO HẠNH, khởi đầu chỉ bằng chữ Latin

Nhắn gửi các bạn Học Viên đang muốn tìm hiểu 
 Trung tâm tiếng trung uy tín tại hà nội của Ms Đào Hạnh:


Mọi cam kết và điều kiện học tập của chỗ mình cung cấp cho các bạn/ các anh chị/ các em Học viên là Hoàn hảo nếu so với 1 môi trường học đào tạo kỹ năng khẩn cấp, nhưng lại cho hiệu quả lâu dài, làm sao để trong 1 thời gian ngắn hạn có thể cho Hiệu quả tương đối tốt nhất có thể, sau đó phát triển tiếp mà không cần đụng vào chữ Hán phức tạp?

Nghiệp vụ giảng dạy có nhiều điểm đặc biệt so với các chuyên ngành khác, 1 người kể cả là người bản xứ chưa chắc đã có thể DẠY GIỎI thứ ngôn ngữ của họ, như các bạn đã biết. Mặc dù tốt nghiệp chính quy cả 2 khoa Anh và khoa Trung, ở ĐH được đào tạo đến mức làm phiên dịch dịch bản tin kiểu vừa NGHE- vừa DỊCH nói, nhưng khi tốt nghiệp tôi chọn làm Master Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ ứng dụng của Mỹ vì ngưỡng mộ nền giáo dục tiên tiến và những phương pháp HIỆN ĐẠI & KHOA HỌC phong cách của phương Tây. 

Kinh nghiệm học Anh ngữ của tôi cho thấy, văn hóa giảng dạy của người phương Tây rất khác châu Á, thú vị hơn và thực tế hơn... Nhờ học hỏi theo hướng này, nên tôi đã có thể tạo ra 1 con đường mới, gạt bỏ bớt rào cản, để đưa ngôn ngữ đến với nhiều người hơn nữa. 

Tôi đã và đang liên tục nghiên cứu để đổi mới sáng tạo hơn nữa, mở rộng thành công hơn nữa trong những năm tiếp tới, lý do lớn nhất vì tôi yêu học trò, yêu công việc + có phương pháp khoa học. 


Sứ mệnh của tôi là:
Hướng dẫn được nhanh nhất cho tất cả những người cần thiết dùng tiếng Trung trong đời sống nhưng không có điều kiện học chữ Hán
+ Nhiệt tình đưa HV tiếp cận với những thủ thuật làm sao để giải quyết được tình huống, dù với vốn từ vựng ít ỏi nhất, sau đó dần dần phát triển lên, là mục tiêu phấn đấu nhiều năm của tôi. 
=> Kinh nghiệm và nhiệt huyết nghề nghiệp tôi đầu tư cho chương trình này rất lớn. Giáo trình gần như phải tự biên soạn hoàn toàn với những bí quyết đào tạo mang dấu ấn sáng tạo của riêng tôi. 

Chương trình học BỒI 1 cách bài bản của tôi đặc biệt tốt vì bạn sẽ được cô giáo chăm sóc gần như hàng ngày, hàng tuần qua email - bài giảng ghi âm phụ trợ thêm, chỉ thị HƯỚNG DẪN học mở rộng... và khi lên lớp được học với những phương pháp dạy ngoại ngữ chuẩn mực tiếp thu từ phong cách giáo dục phương Tây

Kể từ năm thứ 4 theo nghiệp giảng dạy, tôi đã đặt ra quyết tâm nhất định phải để lại ấn tượng tuyệt vời tốt nhất có thể cho các bạn với 1 chương trình sơ /trung cấp 100% dùng chữ latin trong giảng dạy đại trà.

Học bằng chữ latin hoàn toàn có thể cho bạn 1 nền nghe -nói tương đối tốt, và là bước đêm hiệu quả để học tiếp đọc- viết, theo nghiên cứu của tiến sĩ A.J Hoge- chuyên gia giảng dạy đẳng cấp quốc tế, chúng ta nên tôn trọng quy luật tự nhiên NGHE- NÓI- rồi mới đến Đọc viết. 

- Nếu bạn có 3- 7 năm để đến trường, học tiếng Trung; okay bạn có thể từ từ học chữ Hán,
- Nhưng nếu chỉ có từ 1 năm vừa học vừa đi làm việc khác?
=> Hãy dồn nỗ lực vào nghe - nói theo hướng dẫn của tôi để thấy việc học của mình là HỮU ÍCH 

Để tiếp tục tự học BỒI lên cao nữa sau khóa A1 căn bản, các bạn đọc lại trang 1 và yên tâm nhé, cô giáo ĐÀO HẠNH có cách DẠY+ HƯỚNG DẪN rất kỹ lưỡng + toàn diện, truyền cảm hứng, lựa theo đối tượng HV mà điều chỉnh phù hợp.

Để trở thành 1 người nghe nói được tiếng Trung, buôn bán và giao tiếp bình thường:

Xin khẳng định có rất nhiều con đường, vấn đề là con đường nào mới là tiết kiệm thời gian nhất và phù hợp với loại nhu cầu này nhất? 

Ai có thể chăm sóc bạn chu đáo nhất với mức học phí hợp lý và ĐÁP ƯNG TRỰC TIẾP vào nhu cầu của bạn? 


Tất cả trong 1, bạn sẽ chọn tôi làm người hướng dẫn, cùng bạn trải nghiệm nhé! 


Tôi yêu nghề Giảng dạy lắm 
và QUYẾT TÂM ĐỂ BẠN PHẢI HÀI LÒNG khi đến với tôi đấy ^_^ 

Cô giáo ĐÀO HẠNH - Giảng dạy ngoại ngữ phong cách chuẩn mực quốc tế
Địa chỉ: Số nhà 221 – NGÕ CHỢ KHÂM THIÊN – q Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0978.020.636 
Email: daohanh86@gmail.com - 
www.daohanhclass.blogspot.com

www.tiengtrunghanoi.com

Fanpage: Lớp tiếng Trung cô ĐÀO HẠNH - Khâm thiên

 

Linkhttp://www.facebook.com/pages/L%E1%B...67341733333704


tag : dạy tiếng Trung | trung tâm tiếng trung uy tín tại hà nội | học tiếng trung tốt tại hà nội | học tiếng trung giao tiếp .

CÁC TIN KHÁC
Tài liệu tiếng Trung - Học tiếng Trung giao tiếp
 TIẾNG TRUNG TỔNG HỢP

Tổng hợp tất cả các link VIDEO dạy học tiếng Trung, video miễn phí rất đặc sắc, GAME, bài hát phụ chú biên soạn công phu đủ cả chữ Hán, cách đọc âm latin, dịch nghĩa và chú giải của cô giáo Đào Hạnh giúp bạn học nhanh hơn và tìm hiểu về lớp chất lượng cao...

 Học bài hát tiếng Trung - ca khúc tiếng Trung hay nhất

HỌC TIẾNG TRUNG QUA CÁC BÀI HÁT, Học bài hát tiếng Trung , kèm lời dẫn giải chi tiết của cô ĐÀO HẠNH

 Tiếng TRUNG giao tiếp (kèm video)

Tiếng TRUNG giao tiếp (kèm video)- bao gồm 100 bài học video miễn phídễ hiểu cho các học trò lớp cô Đào Hạnh.

 TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

Giáo trình dạy TRỰC TIẾP + TỪ XA, dạy online,... chuẩn tiếng Trung cho người đi làm, kinh doanh, phục vụ mục đích kiếm tiền, thăng tiến tại môi trường đối tác TQ, Đài Loan, Singapore..HỌC XONG DÙNG ĐƯỢC.

 TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG CHỦ ĐIỂM

Từ vựng tiếng Trung theo chủ điểm, Video Youtube kênh phát ĐÀO HẠNH, và các Flashcard song ngữ học tiếng trung, có tranh trên facebook tiengtrunghanoi.com, cô giáo biên soạn chi tiết tạo hứng thú học tập tiếng Trung hiệu quả

 PHÁT ÂM + NHẬP MÔN học tiếng Trung

Cách phát âm tiếng trung, cách đọc phiên âm tiếng Trung, qua video dễ hiểu, TỔNG HỢP LINK FULL, CẦN XEM TRƯỚC KHI chính thức NHẬP MÔN HỌC TIẾNG TRUNG CÙNG CÔ ĐÀO HẠNH...

Lớp tiếng Trung trẻ em
KẾT NỐI FACEBOOK
LỚP TIẾNG ANH
Các con đang học Ôn thi chuyên Anh và các con đang học các lớp Tiếng Anh cấp 1 -2 -3 tại lớp cô Đào Hạnh click xem mục này hoặc cập nhật Facebook Ôn thi chuyên Anh Ams & Chuyên ngữ - Cô Đào Hạnh để trau dồi thêm kiến thức mới mỗi tuần nhé, chúc các con ngày một giỏi giang, thi đỗ chuyên Anh
love you all, cô giáo Đào Hạnh
Bản quyền © 2013 thuộc về Lớp tiếng Trung chuyên học bằng chữ latin cô Đào Hạnh - Khâm thiên
Địa chỉ: Số nhà 221 - Ngõ Chợ Khâm Thiên - Quận Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 0978.020.636
E-mail: daohanh86@gmail.com